Tin tức
Thứ 2, Ngày 27/01/2014, 10:10
Trảng Bàng khánh thành Nhà truyền thống huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/01/2014

 

Mừng Đảng mừng xuân 2014. Sáng 25.1 huyệnủy, UBND, UBMTTQ, cán bộ chiến sĩ và nhân dân Trảng Bàng long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà truyền thống huyện. Đến dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và huyện.
 
 
 
Công trình Nhà truyền thống huyện được khởi công xây dựng từ tháng 9/2013, tọa lạc tại khu phố Lộc An thị trấn Trảng Bàng, do UBND huyện làm chủ đầu tư với kinh phí xây dựng hơn 3,2 tỷ đồng trên diện tích 367.1 m2 gồm nhiều hạng mục như phòng trưng bày, phòng quản lý, phòng tư liệu, kho cùng nhiều hạng mục phụ trợ. Nhà truyền thống bước đầu lưu giữ trên 100 tư liệu, hình ảnh, hiện vật quý liên quan đến quá trình hình thành, phát triển của huyện; giới thiệu truyền thống đấu tranh cách mạng của quân và dân Trảng Bàng qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp– Mỹ.
Nhà truyền thống hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa chính trị rất lớn, ngoài góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, công trình còn là nơi sinh hoạt cộng đồng của người dân trong khu vực; đồng thời cũng góp phần để huyện hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các thiết chế văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới.
 
 
Minh Tùng
Lượt người xem:  Views:   1101
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức