Thứ 5, Ngày 31/12/2015, 16:20
Trảng Bàng trao Huy hiệu Đảng cho phó Bí thư thường trực Huyện ủy
31/12/2015

Ngày 30.12 Chi bộ văn phòng huyện ủy Trảng Bàng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2015 cho đồng chí Trần Văn Khải, sinh năm 1966, hiện giữ chức vụ Phó bí thư thường trực huyện ủy. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Bênh, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy. Đ/c Trương Nhật Quang, Bí thư huyện ủy Trảng Bàng.

Ông: Trương Nhật Quang (Trái); Trần Văn Khải ( Giữa); Nguyễn Văn Bênh (Phải)

Đ/c Trần Văn Khải vào Đảng chính thức ngày 5.12.1986, quê quán xã An Tịnh huyện Trảng Bàng, sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng huyện ủy. Trải qua nhiều cương vị công tác, những năm qua đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ mà Đảng giao phó.
Tại buổi lễ, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí Trần Văn Khải; Bí thư huyện ủy củng đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng, ghi nhận quá trình công tác, phấn đấu, cống hiến của đồng chí Phó bí thư cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Minh Tùng – Hiểu Sinh