Thứ 6, Ngày 01/12/2017, 13:00
PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN MINH TÂN TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH Ở XÃ AN TỊNH
01/12/2017
Chiều ngày 01.12.2017, Đảng ủy xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng tổ chức trao tặng huy hiệu 70, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 07.11.2017 cho các đảng viên đang tham gia sinh hoạt Đảng tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh đến dự và trao tặng huy hiệu.

Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng được trao tặng cho đảng viên Tô Thành (tự Tô Văn Ri, sinh năm 1925, nguyên Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bàu Mây,); huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao tặng cho đảng viên Nguyễn Thanh Hùng (sinh năm 1955, sinh hoạt tại Chi bộ ấp An Phú); huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao tặng cho các đảng viên: Võ Văn Ly, Hồ Minh Thắng, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Văn Huy.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, đây là phần thưởng cao quý thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những công lao, công hiến của các đảng viên, đồng thời mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương trong thời gian tới.

IMG_0739.JPGViệt Khánh