Thứ 5, Ngày 13/12/2018, 11:00
PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY NGUYỄN MINH TÂN TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN TRẢNG BÀNG
13/12/2018
Chiều ngày 13/12/2018, tại nhà riêng đảng viên Nguyễn Minh Trắng, thuộc ấp Lộc Khê, Đảng bộ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng tổ chức lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Trắng. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh Nguyễn Minh Tân; Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng Trương Nhật Quang cùng lãnh đạo Đảng ủy xã Gia Lộc.

Đảng viên Nguyễn Minh Trắng (Nguyễn Văn Chinh), sinh ngày 01/05/1930, quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, vào Đảng ngày 10/10/1949, chính thức ngày 10/10/1950, nguyên Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng, là đảng viên thuộc chi bộ ấp Lộc Khê, Đảng bộ xã Gia Lộc, vì lý do sức khỏe nên được miễn sinh hoạt Đảng.

DSC03770.JPG

Tại lễ trao, ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao huy hiệu đảng, tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đảng viên cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời ông cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên đảng viên cố gắng giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng thân nhân gia đình quan tâm, chăm lo thật tốt sức khỏe đảng viên.

Tấn Trung