Tin tức
Thứ 6, Ngày 26/04/2019, 15:00
TRẢNG BÀNG KHÁNH THÀNH NHÀ CHUÔNG, KHAI CHUÔNG VÀ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/04/2019
Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, sáng ngày 26.04, huyện Trảng Bàng tổ chức Lễ khánh thành Nhà chuông, khai chuông và viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Dự lễ có bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Thành Tiễn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Ủy Ban nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; các vị nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ cùng thân nhân gia đình liệt sĩ.

IMG_9136.jpg

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, huyện cùng các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, đại diện Viện chủ hệ thống các chùa núi Bà Tây Ninh đã cắt băng khánh thành và khai chuông nghĩa trang liệt sĩ huyện. Đây là công trình tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương Trảng Bàng đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Công trình được xây dựng với kinh phí hơn 1 tỷ đồng, do Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa - Viện chủ hệ thống các chùa núi Bà Tây Ninh tài trợ.

Sau khi cắt băng khánh thành và khai chuông, các đại biểu đã dâng hoa và thắp hương tại Tượng đài Tổ quốc ghi công và từng phần mộ liệt sĩ.

 

Việt Khánh.

Lượt người xem:  Views:   4015
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức