Thứ 3, Ngày 23/04/2019, 15:00
LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 44 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC
23/04/2019
Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.04.1975 – 30.04.2019), sáng ngày 23.04, ông Huỳnh Thanh Phương – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo huyện Trảng Bàng đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm ông Mai Văn Mạnh (56 tuổi, là bệnh binh 1/3, ngụ Khu phố Lộc Thành, thị trấn Trảng Bàng); Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Na (94 tuổi, ngụ ấp Hòa Hưng, xã An Hòa); Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trơn (71 tuổi, ngụ ấp An Phú, xã An Hòa).

Tại các nơi đến, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Huỳnh Thanh Phương cùng lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Việt Khánh.