Tin tức
Thứ 7, Ngày 27/07/2019, 08:00
HOẠT ĐỘNG TRI ÂN MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG CỦA CÔNG ĐOÀN NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 27/7/2019 Đoàn công tác của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Trảng Bàng cùng Lãnh đạo huyện, xã đã đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện (trị giá mỗi sổ 5 triệu đồng).

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 13 Mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống. Tại nhà các Mẹ, đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; trân trọng cảm ơn sự hy sinh to lớn của gia đình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các thành viên trong gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo cho các mẹ, để các mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu, làng xóm.

H2.jpg

Cũng trong dịp này, Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam huyện Trảng Bàng đã thăm và trao tặng cho 13 bà Mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Trảng Bàng với tổng giá trị phần quà là: 68.900.000 đồng (mỗi mẹ một phần quà trị giá 300.000 đồng và một sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng).

H8.jpg

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Trảng Bàng luôn quan tâm và thực hiện tốt chính sách người có công, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, nhất là vào các dịp lễ, Tết. 

Lượt người xem:  Views:   2959
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức