Thứ 4, Ngày 13/11/2019, 18:00
TRẢNG BÀNG TRAO TẶNG 5 CĂN NHÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN Ở XÃ LỘC HƯNG
13/11/2019
Sáng ngày 5/8, Ủy Ban nhân dân xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng tổ chức trao tặng 5 căn nhà Đại đoàn kết, nhà Nhân ái, nhà Khăn quàng đỏ và Mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các ấp trên địa bàn xã.
Nhà Đại đoàn kết được trao tặng cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Lế (ngụ ấp Lộc An), nhà Nhân ái trao tặng cho hộ gia đình ông Trịnh Văn Cu (ngụ ấp Lộc Hòa), nhà Khăn quàng đỏ trao cho em Nguyễn Thành Minh (ngụ ấp Lộc Châu); nhà Mái ấm tình thương trao cho hộ gia đình bà Trần Thị Hừng (ngụ ấp Lộc Tân) và hộ gia đình bà Huỳnh Thị Chơn (ngụ ấp Lộc Tiến). Mỗi căn có diện tích từ 35 – 88m2, trị giá từ 50 – 70 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số Kiến thiết tỉnh Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
IMG_1253qưeqưe.jpg

Tại buổi lễ, chính quyền địa phương cùng nhà tài trợ cũng đã tặng cho các hộ gia đình nhiều phần quà ý nghĩa.

Lượt người xem:  Views:   1939