Tin tức
Thứ 6, Ngày 23/08/2019, 18:00
TRƯỞNG BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY PHẠM HÙNG THÁI TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN XÃ LỘC HƯNG
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/08/2019
Sáng ngày 23/8, Đảng ủy xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019. Đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đảng viên có đồng chí Phạm Hùng Thái – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Tây Ninh; đồng chí Trương Nhật Quang – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng.
Trong lần trao tặng này, Đảng bộ xã Lộc Hưng có 16 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
IMG_1541.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hùng Thái – Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người đảng viên phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng với tập thể xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Việt Khánh

Lượt người xem:  Views:   22
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức