Tin tức
Chủ Nhật, Ngày 13/10/2019, 18:00
LÃNH ĐẠO HUYỆN TRẢNG BÀNG THĂM CÁC DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/10/2019
Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 11/10, ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng; ông Trần Anh Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.
Đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Công ty trách nhiệm hữu hạn hóa chất và môi trường Vũ Hoàng, Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Thành Danh, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Cà phê Sơn Tùng, chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm, doanh nghiệp tư nhân Hà Thị Ngọc Hoa.
IMG_2088.jpg

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện đã gửi đến các doanh nhân, doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, mong các doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của huyện Trảng Bàng nói riêng và của tỉnh Tây Ninh nói chung.

Qua đó, lãnh đạo huyện cũng nghe các công ty, doanh nghiệp bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và những đóng góp chân thành đối với sự phát triển của địa phương.

 

Việt Khánh

Lượt người xem:  Views:   53
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức