Thứ 3, Ngày 05/11/2019, 18:00
TRAO TẶNG HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH Ở TRẢNG BÀNG
05/11/2019
Chiều ngày 5/11, Đảng ủy xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đợt 2/9/2019 cho đảng viên Ngô Thành Trung, hiện đang tham gia sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Lộc Trát. Đến dự và trao huy hiệu có ông Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh; ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trảng Bàng.
Đảng viên Ngô Thành Trung (tên thường gọi là Ngô Văn Út, sinh năm 1930, quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng), vào đảng chính thức ngày 20/08/1950. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trảng Bàng, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ huyện Trảng Bàng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Gia Lộc.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân chúc mừng và cảm ơn những công lao, đóng góp của đảng viên Ngô Thành Trung đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời chúc đảng viên nhiều sức khỏe, trường thọ, tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên và là tấm gương sáng cho con cháu trong gia đình, cho các cán bộ, đảng viên trẻ noi theo.