Thứ 3, Ngày 21/04/2020, 10:00
Ban CHQS quận Tân Bình, TP.HCM ủng hộ phương tiện, vật tư y tế cho lực lượng vũ trang thị xã Trảng Bàng
21/04/2020
Sáng ngày 21/4, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy quân sự, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng các phương tiện, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid – 19 cho lực lượng vụ trang thị xã Trảng Bàng.

Đoàn đã trao tặng 100 bộ đồ bảo hộ, 30 thùng nước rửa tay, 5.000 khẩu trang, 02 máy phun thuốc, 01 máy rửa tay tự động, 02 thùng Cloramin B cho lực lượng vũ trang thị xã Trảng Bàng; trao tặng 50 phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Trảng Bàng và xã Phước Bình. Tổng giá trị ủng hộ khoảng 80 triệu đồng.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và động viên các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại các chốt biên giới: Vườn Ớt, Cầu Bò và Cầu Ông Sải (thuộc 2 xã Phước Chỉ, Phước Bình).