Tin tức
Thứ 5, Ngày 14/11/2019, 10:00
Trảng Bàng trao tặng huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã An Tịnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/11/2019
Chiều ngày 13/11, Đảng ủy xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/09/2019 cho các đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại địa phương. Đến dự và trao huy hiệu có ông Hồ Văn Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Trảng Bàng.
Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Hồ Văn Nhắc (sinh năm 1934, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Tịnh Phong) và đảng viên Nguyễn Huy Khánh (sinh năm 1949, quê quán xã Tây An, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp An Thành).

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Trị (sinh năm 1951, sinh hoạt tại Chi bộ ấp An Khương) và đảng viên Nguyễn Thành Lâm (sinh năm 1955, sinh hoạt tại Chi bộ II Đảng bộ bộ phận ấp An Bình).

IMG_1205.jpg

 Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hồ Văn Hồng gửi lời chúc mừng tới các đảng viên đã vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời khẳng định đây là sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân nhằm ghi nhận công lao, đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc để bảo vệ Tổ quốc cũng như trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương đất nước.

 

Việt Khánh

Lượt người xem:  Views:   2799
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức