Tin tức
Thứ 6, Ngày 15/11/2019, 17:00
Ban An toàn giao thông huyện Trảng Bàng thăm gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/11/2019
Nằm trong các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2019, chiều ngày 15/11, Ban An toàn giao thông huyện Trảng Bàng đã tổ chức đoàn đi thăm, động viên các gia đình có người thân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm 4 gia đình có người thân tử vong, 1 gia đình có người bị thương do tai nạn giao thông tại các xã An Tịnh, An Hòa, Gia Lộc và Bình Thạnh.

Tại các nơi đến, đoàn đã động viên và chia sẻ với nỗi đau, mất mát của các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau để khắc phục khó khăn và thường xuyên nhắc nhở các thành viên, con cháu chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc do tai nạn giao thông. Dịp này, đoàn đã hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng tiền mặt.

IMG_7030.jpg

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện, trong 10 tháng năm 2019, trên địa bàn đã xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông, làm 8 người chết, 16 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2018, tai nạn giao thông giảm 2 vụ, giảm 3 người chết và tăng 1 người bị thương.

 

Việt Khánh

Lượt người xem:  Views:   388
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức