Thứ 3, Ngày 19/11/2019, 17:00
Trảng Bàng trao tặng nhà tình thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Gia Lộc
19/11/2019
Sáng ngày 19/11, Ủy ban nhân dân xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng phối hợp với trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi tổ chức trao tặng nhà tình thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Gia Tân. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Trương Nhật Quang – Bí thư Huyện ủy Trảng Bàng; ông Trần Anh Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
Căn nhà được trao tặng cho hộ gia đình em Huỳnh Hoàng Anh Thư – học sinh lớp 12A6, trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi. Em Huỳnh Hoàng Anh Thư sống cùng cha mẹ, chị và 2 em gái. Hơn 17 năm qua, cả 6 thành viên trong gia đình không có nhà để ở phải thuê nhà trọ. Năm 2016, cha em bị bệnh tai biến mạch máu não dẫn đến mất sức lao động. Từ đó, mẹ em trở thành lao động chính gánh vác nuôi cả nhà và lo thuốc men chữa bệnh cho cha.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồng Thuận Hà tài trợ 70 triệu đồng, người thân trong gia đình đóng góp 30 triệu đồng để chung tay xây tặng căn nhà với diện tích 70m2 cho gia đình.

Nhân dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Trứ - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện, xã, trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi và đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng cho gia đình nhiều phần quà.

Việt Khán​h