Cơ cấu tổ chức - UBND phường An Tịnh

Điện thoại:
0934.615.292

Nhiệm vụ:

- Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành chung, toàn diện các mặt hoạt động và công tác của UBND phường, các thành viên UBND phường, trưởng các ngành thuộc UBND phường và các khu phố.

-Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

- Kinh tế tổng hợp: Những vấn đề quan trọng, cấp bách, những vấn đề có tính chất liên ngành, liên quan đến nhiều lĩnh vực trên địa bàn phường; Kế hoạch phát triển KTXH dài hạn, hàng năm; Cân đối ngân sách; Tài chính – Thuế; công tác cải cách hành chính; công tác tổ chức bộ máy và cán bộ; công tác thi đua khen thưởng và kỷ luật; công tác thanh tra, kiểm tra phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; công tác đảm bảo an toàn giao thông; công tác chống lậu; giải quyết khiếu nại tố cáo; công tác phòng chống lụt bão tìm kiếm cứu nạn; công tác thanh tra, kiểm tra nội vụ; Quy chế dân chủ; Quy chế làm việc  của UBND phương.

- Công tác Quốc phòng An ninh: những vấn đề lớn, đột xuất, nhạy cảm, bức xúc thuộc các lĩnh vực về kinh tế, văn hóa xã hội, đối ngoại, những công việc, giải pháp đặc biệt quan trọng, có tính chất đột phá về chỉ đạo điều hành trong từng giai đoạn.

- Điều hoà mối quan hệ phối hợp giữa UBND phương với Hội đồng nhân dân phương, UBMTTQ phương, các đoàn thể phường và các tồ chức xã hội.

-Theo dõi và chỉ đạo các ngành:- Công an, BCHQS phương, Tư pháp – Hộ tịch, Tài chính – Kế toán

1. Phó Chủ tịch UBND phường

Trần Văn Hiếu
    Điện thoại:
    0918.373.939

*Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực:

- Công tác quản lý công nghệ thông tin, lĩnh vực ISO, xây dựng cơ bản thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hoá; thu hút đầu tư lĩnh vực phụ trách.

- Quản lý, chỉ đạo thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; kiểm soát thủ tục hành chính; xây dựng chính quyền điện tử; Dân vận chính quyền.

- Lĩnh vực văn hoá xã hội, gồm: thông tin tuyên truyền, thể thao, lao động, thương binh xã hội; y tế giáo dục và đào tạo, tôn giáo, dân tộc;…và cho chủ trương điều hành kinh phí của lĩnh vực giáo dục, đào tạo và lao động và thương binh xã hội sau khi được cấp trên giao dự toán.

- Một số lĩnh vực quốc phòng, an ninh và một số lĩnh vực khác theo sự phân công của Chủ tịch UBND phường.

- Giải quyết khiếu nại tố cáo thuộc lĩnh vực phụ trách.

- Phụ trách các Ban chỉ đạo theo lĩnh vực công tác.

- Tổ chức thực hiện Quy chế phối hợp giữa UBND phường với UBMTTQVN phường, các tổ chức chính trị xã hội phường; theo dõi hoạt động của các tổ chức xã hội nghề nghiệp.

Khi Chủ tịch đi vắng thay mặt Chủ tịch giải quyết các công việc thuộc trách nhiệm của Chủ tịch và chịu trách nhiệm về phần giải quyết công việc được uỷ quyền theo quy định của pháp luật.

*Theo dõi và chỉ đạo các ngành, đơn vị:

- Văn hóa Thông tin; Trạm truyền thanh; Trung tâm văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng; Văn hoá - Xã hội; Hội đồng giáo dục; Trạm y tế; Tôn giáo; Văn phòng – Thống kê; Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

1. Phó Chủ tịch UBND phường

Nguyễn Đông Đức
Điện thoại: 0989.745.292

Nhiệm vụ:

*Trực tiếp chỉ đạo các lĩnh vực:

- Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, giao thông vận tải, điện lực; kêu gọi thu hút đầu tư; phát triển thương mại – dịch vụ, chống buôn lậu gian lận thương mại trên địa bàn;

- Nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi; Phát triển kinh tế hợp tác, phát triển ngành nghề nông thôn; Tổng hợp các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.

- Công tác quản lý, quy hoạch đô thị; xây dựng đô thị văn minh; Tài nguyên môi trường; Mốc địa giới hành chính; thu hút đầu tư lĩnh vực phụ trách.

- Giải quyết khiếu nại tố cáo thuộc lĩnh vực phụ trách và tổng hợp chung tình hình giải quyết khiếu nại trên địa bàn phường.

- Phụ trách các Ban chỉ đạo theo lĩnh vực công tác.

* Theo dõi và chỉ đạo các ngành:

- Nông nghiệp, kế hoạch GTTL; Địa chính nông nghiệp – xây dựng môi trường; Thú y; Thu NSNN (Tài chính, Thuế).