Bàn giao 2 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thị xã Trảng Bàng

Thứ tư - 23/08/2023 14:15 88 0
Sáng ngày 22/8, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh phối hợp Liên đoàn lao động Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ bàn giao 2 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Trảng Bàng.
Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Hẩn, ngụ khu phố Gia Huỳnh, phường Trảng Bàng

Dự lễ có đồng chí Võ Văn Dũng - Bí thư Thị ủy Trảng Bàng; đồng chí Phan Văn Bua - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh; đồng chí Trương Thị Minh Dung - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn nhà thứ nhất được bàn giao cho đoàn viên Nguyễn Thị Hẩn, ngụ tại khu phố Gia Huỳnh, phường Trảng Bàng, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pioneer Polymers, có diện tích 72,5m2, trị giá 150 triệu đồng. Căn nhà thứ hai bàn giao cho đoàn viên Trịnh Thị Uyên Phương, ngụ tại khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Colltex (VN), có diện tích 90m2, trị giá 200 triệu đồng.

Nguồn vốn xây dựng do Quỹ “Mái ấm công đoàn” Liên đoàn Lao động Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mỗi căn nhà là 60 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, Liên đoàn lao động Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở các công ty, chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà cho 02 gia đình.

Bàn giao Mái ấm công đoàn Trịnh Thị Uyên Phương, ngụ khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc

Việt Khánh