Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái dự lễ khai giảng tại Trường THPT Trảng Bàng

Thứ tư - 06/09/2023 08:42 69 0
Sáng 5.9, ông Phạm Hùng Thái- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH đến dự lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại Trường THPT Trảng Bàng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái (bên trái) cùng các đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Năm học 2022-2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự ủng hộ của ban đại diện cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lần đầu tiên tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT của nhà trường đạt 100%.

Các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt so với đăng ký đầu năm. Trường tham gia Hội khoẻ Phù Đổng vòng tỉnh lần đầu tiên đạt được nhiều huy chương; trong đó có 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái trao giấy khen cho các thầy cô Trường THPT Trảng Bàng.

Cũng trong năm học 2022-2023, nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối cấp III.

Các em học sinh Trường THPT Trảng Bàng tham dự lễ khai giảng.

Năm học 2023-2024, nhà trường có tổng số 976 học sinh các khối lớp, trong đó học sinh khối lớp 10 có 348 em. Với tinh thần nỗ lực vượt khó của thầy cô, động lực của các em học sinh từ kết quả của năm học qua, thầy và trò Trường THPT Trảng Bàng quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chủ yếu và giải pháp cơ bản của ngành bằng các giải pháp thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị gắn với việc tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu quả công tác.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang