Thị uỷ Trảng Bàng trao Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên

Thứ sáu - 10/11/2023 15:54 151 0
Chiều 7.11, Đảng uỷ phường An Hoà, thị xã Trảng Bàng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 7 đảng viên.
Bà Nguyễn Thị Thủy Cúc- Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ Trảng Bàng (bên trái) tặng hoa, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên: Nguyễn Văn Tuyển, sinh năm 1954, nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Chủ tịch UBND xã An Hoà (nay là UBND phường An Hoà); Trần Văn Tâm, sinh năm 1959.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho 5 đảng viên: Nguyễn Công Hường, sinh năm 1966, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường An Hoà; Ngô Ngọc Thuỷ, sinh năm 1965; Phạm Thị Nghện, sinh năm 1965; Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968; Phạm Ngọc Lựu, sinh năm 1959.

Bà Nguyễn Thị Thuỷ Cúc- Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy trao Huy hiệu và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cho sự phát triển của địa phương, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy trách nhiệm, đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang