THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÁN BỘ

Thứ năm - 04/01/2024 14:31 62 0
THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU ĐỐI VỚI CÁN BỘ

Sáng ngày 04/01/2024, UBND thị xã Trảng Bàng tổ chức hội nghị công bố Quyết định nghỉ hưu đối với cán bộ phòng Văn hóa và Thông tin thị xã. Đến tham dự có đồng chí Hà Minh Dảo – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng và các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, ban, ngành thị xã Trảng Bàng.

Tại hội nghị đã công bố Quyết định số 7828/QĐ-UBND ngày 02/12/2023 của UBND thị xã Trảng Bàng về quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Ái Hòa - Thị ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin.

Thay mặt lãnh đạo UBND thị xã, đồng chí Hà Minh Dảo – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Trần Ái Hòa trong suốt quá trình công tác, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, đóng góp những kiến thức, kinh nghiệm, hiến kế xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

PHÒNG VĂN HOÁ VÀ THÔNG TIN THỊ XÃ TRẢNG BÀNG