Hội Liên hiệp phụ nữ phường Gia Bình hỗ trợ người khuyết tật vươn lên

Thứ năm - 20/07/2023 08:26 109 0
Với tinh thần tương thân tương ái và thực hiện chương trình hỗ trợ giúp đỡ phụ nữ khuyết tật trên địa bàn phường Gia Bình.
Hội Liên hiệp phụ nữ phường Gia Bình hỗ trợ người khuyết tật vươn lên

Ngày 18/7/2023 Hội LHPN phường Gia Bình đến thăm tặng quà và trạo tặng 05 con gà mái cho Chị Nguyễn Thị Ru, ngụ tại Khu phố Bình Nguyên 1, phường Gia Bình, thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

Bản thân chị Nguyễn Thị Ru là người khuyết tật từ nhỏ đi lại khó khăn (chị di chuyển qua lại bằng hình thức lếch) bản thân sống một mình trong căn nhà đại đoàn kết, với hoàn cảnh như vậy nhưng chị Ru vẫn luôn nổ lực vươn lên trong cuộc sống. Bản thân chị Ru đã tự tay nuôi gà đẻ trứng để bán trang trải cuộc sống.

Thấy được hoàn cảnh chị khó khăn của Chị Ru và tạo động lực cho Chị nên Hội LHPN phường đã đến thăm tặng quà và trao 05 con gà mái cho Chị Ru (với nguồn đóng góp từ hội viên phụ nữ chi hội khu phố Phước Hậu hỗ trợ). Hy vọng rằng với kiến thức chăn nuôi của mình chị sẽ tạo thêm thu nhập cho bản thân.

Tác giả: Vương Quyên