Phường Gia Bình: Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Gia Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ sáu - 19/04/2024 15:41 12 0
Ngày 14/4/2024, tại hội trường phường Gia Bình diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Gia Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Hình ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của anh Nguyễn Minh Phước - UV.BTV Thị Đoàn, P.CT Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng; Đ/c Phạm Văn Ram - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Gia Bình; Đ/c Trịnh Văn Kê - P.BT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Gia Bình; Đ/c Lê Minh Tấn - P.BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Gia Bình cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội phường, các anh chị đại diện Hội LHTN Việt Nam các xã, phường; Bí thư Chi bộ, Trưởng các khu phố trên địa bàn phường. Đặc biệt, 40 đại biểu chính thức của Đại hội là những cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực hoạt động, đại diện cho 202 hội viên, 1898 thanh niên của phường Gia Bình về tham dự Đại hội.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Gia Bình lần thứ VII với nhiều nhiệm vụ quan trọng: đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội; hiệp thương chọn ra 11 anh chị Ủy viên Ủy ban Hội; hiệp thương anh Phí Thành Phát giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Gia Bình khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương 12 anh chị đại diện thanh niên Gia Bình vào đoàn đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Hình ảnh: Anh Nguyễn Minh Phước phát biểu

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Minh Phước - UV. BTV Thị Đoàn, P. CT Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng và đồng chí Phạm Văn Ram - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Gia Bình.

Tại hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ nhất, anh Điền Quốc Bảo được tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường; chị Nguyễn Thị Thúy An được hiệp thương là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra công tác Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe trình bày tham luận bằng phóng sự với nội dung "Đưa văn hóa dân gian vào phong trào thanh niên"; trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh; kỹ năng Hội, bản đồ "Tự hào một dãy non sông"; ảnh Dấu ấn nhiệm kỳ, ảnh phong trào "Tuổi trẻ Gia Bình thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hình ảnh: Tặng quà kỷ niệm

Trong dịp này, Đại hội đã tặng quà đến các anh, chị nguyên là Chủ tịch Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; tặng giấy khen của Chủ tịch UBND phường Gia Bình cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại hội diễn ra thành công đã thể hiện được niềm tin và khát vọng của cán bộ, hội viên, thanh niên phường Gia Bình, tạo động lực thúc đẩy công tác Hội và phong trào thanh niên toàn phường, phát huy hiệu quả tinh thần “phát huy truyền thống - đoàn kết - tiên phong - sáng tạo” đóng góp tích cực vào sự phát triển của phường Gia Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.