Gia Lộc: ĐẢNG ỦY PHƯỜNG GIA LỘC TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 05/01/2024 14:53 48 0
Sáng ngày 04/01/2024, tại Hội trường UBND Phường Gia Lộc, Đảng ủy Phường Gia Lộc. Tổ chức tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lõn

Về dự lễ có Đ/c  Hồ Văn Hồng phó BTTTTU-CT HĐND Thị xã Trảng Bàng; Đ/c Nguyễn Thị Đài Loan - Bí thư Đảng ủy Phường Gia Lộc, Đ/c Dương Văn  Y-PBTTTĐU; Đ/c Nguyễn Hoàng Anh CT.UBND Phường , Đ/cTạ Thị Hồng Cẩm P.Chủ Tịch UBND Phường Gia Lộc, và các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của phường về dự.

Tại buổi trao huy hiệu , đại diện thường trực Thị ủy thị xã đã trao quyết định và huy hiệu 40 năm tuổi cho đảng viên Nguyễn Văn Lõn

Chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Lõn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, giáo dục con cháu luôn tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng chấpp hành tốt chính sách ,pháp luật của nhà nước góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hoàng Nhã