Phường Gia Lộc: Hội chữ thập đỏ phường gia lộc hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024

Thứ hai - 15/01/2024 14:58 52 0
Chiều ngày 11/01/2023, Hội Chữ thập đỏ phường Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Chữ thập đỏ và vận động Hiến máu nhân đạo năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Dương Văn Y – PBT.TT Đảng Ủy Phường Gia Lộc, Bà Tạ Thị Hồng Cẩm PCT.UBND Phường Gia Lộc ,Ông Phạm văn Liêm PCT.HĐND Phường Gia Lộc , Ông Võ Văn Tèo ,CT.MTTQVN Phường Gia Lộc cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường, trưởng khu phố và 05 chi hội trực thuộc Hội Chữ thập đỏ phường.

Trong năm 2023, Hội chữ thập đỏ phường Gia Lộc đã làm tốt công tác phối hợp vận động mạnh thường quân, các tổ chức, doanh nghiệp đạt kết quả như sau: vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo”, “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tổng trị giá hơn 210 riệu đồng.

Vận động cán bộ, hội viên tham gia hiến máu nhân đạo được 280 người tham gia,hiến được 210 đơn vị máu, đạt 100%.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ phường Gia Lộc cũng khen thưởng cho 05 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội Chữ thập đỏ và phong trào hiến máu nhân đạo năm 2023.

GL: Hoàng Nhã