Phường Gia Lộc: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Thứ năm - 25/04/2024 11:21 32 0
Sáng ngày 23/4/2024, Hội Cựu chiến binh Phường Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019-2024.
Hội Cựu chiến binh Phường Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024

Dự hội nghị có Trần Văn Nguyên  - CT HCCB Thị xã; Đ/c Dương Văn Y .PBT.TT Đảng Uỷ Phường Gia Lộc, Đ/c Nguyễn Hoàng Anh .CT.UBND Phường Gia Lộc, HĐND, UBMTQ, cán bộ, công chức, các ngành, đoàn thể phường, 30 hội viên tiêu biểu ở các chi hội.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" được cán bộ, hội viên CCB Phường Gia Lộc tham gia sôi nổi với mục tiêu tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Hội CCB Phường được quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân phường, sự giúp đỡ của Ủy ban mặt trận Tổ quốc và ban ngành, đoàn thể phường tạo điều kiện xây tặng nhà đại đoàn kết, nhà đồng đội…, ủng hộ về vốn để sản xuất, chăn nuôi và làm dịch vụ. Trong thời gian qua Hội đã vận động các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân xây tặng 1 căn nhà cho hội viên gặp khó khăn về nhà ở trị giá 90 triệu đồng. Hàng năm 95% gia đình hội viên CCB đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa".

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c  Trần Văn Nguyên  - CT HCCB Thị xã và Đ/c  Dương Văn Y, PBT.TT Đảng ủy Phường Gia Lộc biểu dương những thành tích của Hội CCB Phường Thành đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ, hội viên CCB xã tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động tại địa phương, góp phần tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ;…

Nhân dịp này, Hội CCB Phường Gia Lộc đã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

GL: Hoàng Nhã