Phường Gia Lộc: Hội người cao tuổi phường gia lộc tổng kết năm 2023 và triển khai nghiệm vụ năm 2024

Thứ hai - 15/01/2024 14:31 51 0
Sáng ngày 11/01/2024, Hội người cao tuổi phường Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Võ Thành Trung – Trưởng ban đại diện  Hội Người cao tuổi thị xã, Đ/c Dương Văn Y - PBT.TT Đảng ủy Phường Gia Lộc , Đ/C Tạ thị Hồng Cẩm PCT.UBND Phường Gia Lộc , HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các tổ chức CT-XH, tổ chức xã hội; BCH Hội Người cao tuổi phường; Bí thư chi bộ, Trưởng phố, Chi hội trưởng Người cao tuổi 5 phố.

Trong năm 2023, Hội Người cao tuổi phường đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với hội viên như chế độ bảo trợ xã hội, tổ chức chúc thọ, mừng thọ; công tác thăm hỏi động viên NCT khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; công tác tư vấn sức khỏe, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã được tăng cường

Phát biểu chỉ đạo hội nghị: Đ/c Dương Văn Y - PBT.TT Đảng ủy Phường Gia Lộc  đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, biểu dương những kết quả mà Hội Người cao tuổi phường đạt được trong năm qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội, tích cực tuyên truyền, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước ở khu dân cư, góp phần cùng với cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại địa phương.

Về dự Hội nghị, Võ Thành Trung – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích và đóng góp của Hội Người cao tuổi phường Gia Lộc, mong muốn trong năm tới Hội người cao tuổi phường sẽ phát huy những kết quả đạt được và khắc phục một số hạn chế, đưa phong trào Hội ngày càng đi lên.

Cũng tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân đã được nhận giấy khen của Hội Người cao tuổi phường trao giấy khen cho 02 tập thể, 15 cá nhân.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi phường Gia Lộc năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 đã hoàn thành các nội dung đề ra và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

GL: Hoàng Nhã