Phường Gia Lộc: Hội Nông dân Phường Gia Lộc tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 09:55 56 0
Sáng ngày 16/01/2024, Hội Nông dân phường Gia Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Ảnh:Đại biểu dự hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Phan Thành Đô – Chủ tịch  Hội Nông Dân thị xã, Đ/c Dương Văn Y - PBT.TT Đảng ủy Phường Gia Lộc , Đ/C Tạ thị Hồng Cẩm PCT.UBND Phường Gia Lộc , HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các tổ chức CT-XH, Trưởng phố, Chi hội trưởng hội nông dân 5 khu phố

Năm 2023, bám sát sự chỉ đạo của Hội cấp trên và nhiệm vụ chính trị của địa phương, các cấp Hội Nông dân trên địa bàn Phường triển khai thực hiện hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu thi đua và đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Nổi bật là tuyên truyền vận động cán bộ hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chi hội tích cực đổi mới nội dung phương thức hoạt động. Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Hội nghị, Phan Thành Đô – Chủ tịch  Hội Nông Dân thị ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích và đóng góp của Hội Hội Nông Dân phường Gia Lộc, mong muốn trong năm tới Hội Hội Nông Dân phường sẽ phát huy những kết quả đạt được và khắc phục một số hạn chế, đưa phong trào Hội ngày càng đi lên.

Tại hội nghị, Đ/c Dương Văn Y - PBT.TT Đảng ủy Phường Gia Lộc ghi nhận những đóng góp của Hội Nông dân Phường trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, hội viên nông dân trong toàn Phường cần tích cực phát huy hơn nữa vai trò của Hội Nông dân trong các phong trào thi đua, hoạt động của địa phương.

Thực hiện tốt các phong trào thi đua trọng tâm là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”, phong trào nông dân chung sức xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu,  nông thôn mới nâng cao. Và nhiều hoạt động, công trình, phần việc ý nghĩa từ Phường  đến khu phố trên nhiều lĩnh vực, góp phần xây dựng và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của Hội Nông dân Phường nói riêng và toàn hệ thống chính trị nói chung. Đặc biệt, là về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, an sinh xã hội…khẳng định vai trò nòng cốt của Hội Nông dân Phường. \

Cũng tại Hội nghị, các tập thể và cá nhân đã được nhận giấy khen của Hội nông dân phường trao giấy khen cho 02 tập thể, 5 cá nhân.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác Hội nông dân phường Gia Lộc năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 đã hoàn thành các nội dung đề ra và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

GL: Hoàng Nhã