Phường Gia Lộc: Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tặng quà tết cho người nghèo và học sinh nghèo Phường Gia lộc

Thứ hai - 05/02/2024 14:01 55 0
Ngày 29.1, tại khu phố Gia Tân đã diễn ra chương trình Đồng hành tặng quà tết cho người nghèo, học sinh nghèo trên địa bàn Phường Gia lộc.

Đến dự  Bà Trương Mỹ Hoa- nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN-Chủ Tịch Hội đồng  quản lý  quỹ học bỗng  Vừ A Dính , ông Hồ Văn Hồng –PBT.TT Thị ủy-CT.HĐND Thị xã Trảng Bàng,  Bà Nguyễn Thị Đài Loan BT.Đảng Ủy Phường Gia Lộc, ông Nguyễn Hoàng Anh-CT.UBND Phường Gia Lộc, Bà Tạ Thị Hồng Cẩm-PCT.UBND Phường Gia Lộc và cùng  các ban ngành Đoàn Thể  Phường Gia Lộc đã đến tham dự.

Ảnh: Ông Hồ Văn Hồng –PBT.TT Thị ủy-CT.HĐND Thị xã Trảng Bàng, tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

Đây là hoạt động được duy trì nhiều năm qua, do Công ty TNHH TM-DV Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Tây Ninh tổ chức mỗi dịp xuân về.

Dịp tết này, công ty đã tặng 300 phần quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo trị giá 400 ngàn /phần Tại Khu Phố Gia Tân,Phường Gia Lộc,Thị xã Trảng Bàng. Đại diện nhà tài trợ cũng trao biểu trưng kinh phí xây dựng 2 mái ấm tình thương cho hộ có  hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Gia Lộc , tổng số tiền cho  hai mái ấm là  150 triệu đồng( Hộ ông Nguyễn Thanh Liêm khu phố Gia Tân, Hộ ông Nguyễn Văn Hiếu khu phố lộc Trát) do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Công ty TNHH TM-DV Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ tài trợ.

GL: Hoàng Nhã