Phường Gia Lộc: Tặng quà cho người nghèo và khó khăn xuân giáp thìn năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 09:29 47 0
Sáng 31/1, Khu phố lộc trát Phường Gia Lộc đã tổ chức chương trình “Tết Sẽ Chia ” tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xuân Giáp Thìn năm 2024.
Phường Gia Lộc: Tặng quà cho người nghèo và khó khăn  xuân giáp thìn năm 2024
Phường Gia Lộc: Tặng quà cho người nghèo và khó khăn xuân giáp thìn năm 2024

Đến dự hội nghị  Ông Phan văn Tấn  PCT.UBND Phường Gia Lộc , HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng các tổ chức CT-XH, tổ chức xã hội; Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường, Đoàn Thanh Niên Phường .

Ảnh: Ông Phan văn Tấn  PCT.UBND Phường Gia Lộc

Trong năm 2023, khu phố Lộc trát  phường đã thực hiện tốt chế độ chính sách đối với đảng viên công tác thăm hỏi động viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn và giải quyết việc làm.

Ảnh: nhận Quà

Tại chương trình, khu phố  đã  trao tặng 50 phần quà, trong đó  quà trị giá 300 ngàn đồng/phần , được trao cho đối tượng là hộ nghèo và khó khăn , góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

GL: Hoàng Nhã