Phường Gia Lộc: Tổ chức giải bóng đá tứ hùng mừng đảng, mừng xuân giáp thình 2024

Thứ tư - 13/03/2024 10:31 38 0
Sáng 7/2, TTVH-HTCĐ Phường Gia Lộc đã tổ chức giải bóng đá Mini Mừng Đảng - Mừng Xuân và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tại sân bóng đá mini Gia Tân.

Dự Hội nghị  Bà Tạ Thị Hồng Cẩm PCT.UBND Phường Gia Lộc , Ông Phạm Văn Liêm PCT- HĐND,  UBMTTQ; Trưởng các khu phố, tổ chức xã hội; Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường.

Giải bóng đá với 08 đội tham gia, 40 vận động viên  là cán bộ, công chức đến từ các đơn vị trên địa bàn phường và 5 khu phố .

Kết quả chung cuộc: Đội bóng Khu phố Tân Lộc đã xuất sắc giành giải nhất; đội Bóng khu phố Gia Tân đạt Giải Nhì; đội bóng Công an phường và công Đoàn phường Thảo Giải Ba.

Đây là giải đấu tạo không khí thi đua sôi nổi, môi trường lành mạnh, tích cực thi đua chào mừng  kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, góp phần rèn luyện nâng cao thể chất và sức khỏe công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đoàn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữa các cá nhân, đơn vị trên địa bàn.

GL: Hoàng Nhã