Phường Gia Lộc: Tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024

Thứ tư - 13/03/2024 10:26 48 0
Sáng 25/02/2024, UBND Phường Gia Lộc tổ chức lễ tiễn công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024.
Đ/c Nguyễn Hoàng Anh CT.HĐNVQS- CT.UBND Phường Phát biểu tại buổi lễ

Về dự lễ có Đ/c Hồ Văn Hồng  PBTTTTU-CT HĐND Thị xã Trảng Bàng; Đ/c Nguyễn Thị Đài Loan - Bí thư  Đảng ủy Phường Gia Lộc, Đ/c Dương Văn  Y-PBTTTĐU; Đ/c Nguyễn Hoàng Anh CT.UBND Phường , Đ/c Tạ Thị Hồng Cẩm P.Chủ Tịch UBND Phường Gia Lộc, và các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, trưởng 5 khu phố về dự và sự tham gia của toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ  phường.

Ảnh: Đ/c Hồ Văn Hồng  PBTTTTU-CT HĐND Thị xã Trảng Bàng, chúc mừng ,động viên  công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự

Nhờ làm tốt các bước công tác tuyển quân, số lượng và chất lượng công dân nhập ngũ năm nay được đảm bảo. Nhiều hoạt động, hình thức khác nhau chăm lo cho công dân nhập ngũ đã góp phần động viên tinh thần, giúp họ vững tin hơn về hậu phương để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: BLĐ-HĐNVQS Phường chúc mừng công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự

Các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân là 28 công dân xác định quyết tâm khi vào quân ngũ luôn đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương, gia đình, nguyện rèn đức, luyện tài, không ngại khổ, không ngại khó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mang trong mình khát vọng cống hiến của tuổi trẻ và mong muốn được trưởng thành trong môi trường quân ngũ, thanh niên Phường Gia Lộc đều hăng hái cho ngày hội tòng quân năm 2024 bắt đầu diễn ra từ ngày 25-2 (tức ngày 16 tháng Giêng), nối tiếp truyền thống vẻ vang Bộ đội Cụ Hồ.

Ảnh: Hội Nghị

Được biết, UBND phường Gia Lộc và 5 khu phố đều tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

GL: Hoàng Nhã