Phường Gia Lộc: Ủy ban nhân phường trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 08:52 78 0
Ngày 24/1, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Phường Gia Lộc tổ chức hội nghị trao lệnh tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
Phường Gia Lộc: Ủy ban nhân phường trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Đến dự hội nghị có Ông Huỳnh Thanh Thải-Trưởng Phòng Giáo Dục Thị xã Trảng Bàng , Bà Nguyễn Thị Đài Loan-BT.Đảng Ủy Phường Gia Lộc, Ông Nguyễn Hoàng Anh-CT.Ủy Ban Nhân dân phường Gia Lộc, Ông Phạm văn Liêm PCT.HĐND Phường Gia Lộc , Ông Võ Văn Tèo-CT.MTTQVN Phường Gia Lộc cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường, trưởng 5 khu phố.

Ảnh: Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Gia Lộc

Theo đó, Phường Gia Lộc được Thị xã giao chỉ tiêu tuyển 28 quân gồm chỉ tiêu Quân đội và Công an nhân dân. Hoạt động Hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân vào ngày 26 - 27/2/2024. Quá trình thực hiện tuyển quân đảm bảo tính dân chủ, công bằng, công khai, chặt chẽ, chu đáo, an toàn và tiết kiệm; tạo khí thế sôi nổi và sự đồng thuận của Nhân dân. Đặc biệt, công tác tuyển quân đảm bảo tất cả các khu phố, đều có công dân nhập ngũ và bảo đảm tốt công tác tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự theo quy định...

GL: Hoàng Nhã