Phường Lộc Hưng: Tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ ktxh-qpan, tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023

Thứ hai - 15/01/2024 14:24 107 0
Ông Nguyễn Văn Hải – TUV-BTĐU phường tặng giấy khen cho các tập thể  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Ông Nguyễn Văn Hải – TUV-BTĐU phường tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Nhằm đánh giá những mặt đạt được, những hạn chế tồn tại và rút kinh nghiệm trong công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Ngày 10/01/2024, Ủy ban nhân dân phường Lộc Hưng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ KTXH-QPAN, tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Hải – TUV-BTĐU phường, ông Nguyễn Văn Phúc – PBT-CT.UBND-CT.HĐTĐKT phường cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, khu phố và các cá nhân, tập thể được biểu dương, khen thưởng.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đại diện UBND phường thông qua báo cáo tóm tắt phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh năm 2023 phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024;….. Được sự quan tâm của lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể trong năm  2023, UBND phường Lộc Hưng đã đạt được một số kết quả nhất định, công tác thi đua khen thưởng được quan tâm, nhằm khuyến khích, tạo động lực khích lệ, động viên các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động.

Bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng nghiêm túc đánh giá những tồn tại hạn chế làm ảnh hưởng đến công tác thi đua, trên cơ sở đó UBND phường sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm thực hiện tốt hơn cho những năm tiếp theo.

Dịp này, UBND phường cũng đã khen thưởng cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN  và biểu dương cho 43 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Đồng thời trong hội nghị đã khen thưởng cho 3 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong công tác hiến máu nhân đạo năm 2023

Ông Nguyễn Văn Phúc – PBT.ĐU-CT.UBND-CT.HĐTĐKT phường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023

Ông Nguyễn Văn Hoàng – PBT.ĐU- CT.HĐND phường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023

Ông Phạm Văn Hải – PCT.UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023