Phường Trảng Bàng: Chương trình giao lưu văn nghệ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư - 28/02/2024 17:43 48 0

Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, tối ngày 25/02/2024, phường Trảng Bàng tổ chức đêm văn nghệ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UB MTTQ - UBND, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng cùng ban ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng xuân đổi mới, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân.

Đến dự chương trình, anh Cao Hùng Cường - đại diện đại lý vé số Cao Hùng đã tặng quà động viên 21 tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ của mình đối với Tổ quốc (tổng số tiền 10.500.000₫).

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thanh Gôm - nguyên Huyện uỷ viên, nguyên PCT. HĐND huyện Trảng Bàng (nay là Thị xã Trảng Bàng) cũng có phần quà gửi đến 21 tân binh với mong muốn tân binh lên đường giữ gìn sức khoẻ, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ (với tổng số tiền 6.300.000₫). Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, tạo sự gắn bó, tình đoàn kết giữa quân dân, động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, đồng thời khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tuyên giáo phường Trảng Bàng