Trảng Bàng: Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc phường Trảng Bàng năm 2023

Thứ sáu - 03/11/2023 08:01 109 0
Thực hiện Kế hoạch số 247/KH-MTTQ-BTT ngày 10/10/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã về việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.
Ông Lê Chính Nghĩa - Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023;

Sáng ngày 02/11/2023 tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng phường Trảng Bàng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Tham dự cấp tỉnh có: Bà Đặng Minh Lũy PCT.TT UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, Bà Phạm Hồng Đào PCT.TT LĐLĐ tỉnh Tây Ninh, Bà Kim Thị Minh PCT.TT HLHPN tỉnh Tây Ninh; Thị xã có: ông Võ Văn Dũng BT thị ủy Trảng Bàng, ông Hồ Văn Hồng PBT.TT thị ủy, ông Nguyễn Thanh Hải CT. UBMTTQVN thị xã, ông Trần Thanh Linh PCT. HĐND thị xã; Địa phương có: Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, các đồng chí trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố, cùng hơn 250 người dân ở các tổ dân cư tự quản, đại diện dân tộc tôn giáo trên địa bàn phường.

Tại  ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 UBND phường cũng đã khen thưởng cho 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023; Tặng hoa biểu dương cho 10 cá nhân có thánh tích trong phong trào thi đua của địa phương; Tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với trị giá 500.000đ/01phần quà.

Ông Nguyễn Văn Ngách – Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen các tập thể có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023

Thông qua ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023); phát động phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Góp phần củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận của nhân dân; đánh giá kết quả công tác tự quản thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư, trọng tâm là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; qua đó, biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào.

Nguyễn Văn Phúc VH-XH phường