Báo cáo tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách nhà nước năm 2022 của Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng

Thứ ba - 18/07/2023 17:25 65 0

Uỷ ban nhân dân thị xã Trảng Bàng báo cáo tình hình thực hiện công khai quyết toán năm 2022 trên địa bàn thị xã Trảng Bàng theo Nghị định 163/2016/NĐ-CP ngày 21 thánh 12 năm 2016 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Ngân sách nhà nước, Thông tư số 343/2016/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc thực hiện công khai ngân sách nhà nước đối với các cấp ngân sách như sau:

I/ Tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách tại các xã, phường thuội thị xã Trảng Bàng.

- Số xã, phường đã thực hiện công khai: có 10/10 xã, phường (Chi tiết theo biểu sau)

Tên xã, phường

Xã, phường thực hiện công khai ngân sách

Ghi         chú

Hình thức

Đúng nội dung

Chưa đúng nội dung

Đúng nội dung

Chưa đúng nội dung

Đúng thời quy định

Chưa đúng thời gian quy định

Phường Trảng Bàng

PhườngAn Hoà

Phường Gia Bình

Phường Gia Lộc

Phường Lộc Hưng

Phường An Tịnh

Xã Đôn Thuận

Xã Hưng Thuận

Xã  Phước Bình

Xã Phước Chỉ

x

II/ Tình hình thực hiện công khai tài chính các đơn vị dự toán ngân sách thuộc Uỷ ban nhân dân thị xã Trảng Bàng:

Số đơn vị dự toán đã thực hiện công khai ngân sách: 29/29 đơn vị. Việc thực hiện công khai của các đơn vị dự toán được thực hiện đúng nội dung, hình thức và đúng thời gian quy định.

III/ Tình hình thực hiện công khai tài chính các đơn vị được ngân sách thuộc nhà nước hỗ trợ:

-Đối với ngân sách xã, phường: đơn vị được ngân sách cấp trên hỗ trợ là 10 đơn vị được thực hiện công khai đúng nội dung, hình thức và thời gian quy định.

-Đối với các đơn vị ngân sách nhà nước hỗ trợ là 5/5 đơn vị và được thực hiện công khai đúng nội dung, hình thức và thời gian quy định.

IV/ Tình hình thực hiện công khai tài chính của các dự án đầu tư XDCB có vốn NSNN:

-Số dự án đầu tư xây dựng cơ bản có sử dụng vốn ngân sách nhà nước chưa thực hiện công khai: Không có.

- 80/80 dự án đầu tư XDCB có sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước thực hiện công khai.

- Đơn vị công khai đúng nội dung, hình thức, thời gian quy định.

Trên đây là báo cáo tình hình thực hiện công khai quyết toán ngân sách năm 2022 của UBND thị xã Trảng Bàng.