An Tịnh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 11:01 131 0
Sáng ngày 06/02/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường An Tịnh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
Tại buổi lễ tặng hoa cho thanh niên nhập ngũ năm 2023

Phát huy truyền thống phường An Tịnh hai lần anh hùng, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của phường An Tịnh luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2023, phường An Tịnh có 33 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó có 4 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân) và đặc biệt trong đó có bạn Nguyễn Thị Thu Lài, 24 tuổi, ngụ Khu phố Bàu Mây, Phường An Tịnh là công dân nữ duy nhất của Phường An Tịnh tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể phường đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Võ Thái Nguyên Khu phố An Khương, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”.

Văn Tuyển (Đài truyền thanh phường An Tịnh)