CÔNG AN PHƯỜNG GIA LỘC TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Thứ bảy - 14/01/2023 07:39 521 0
Ngày 13/01/2023, Công an phường Gia Lộc,thị xã Trảng bàng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác năm 2023. Đến dự hội nghị có: Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Cưng, Phó Trưởng Công an Thị xã Trảng Bàng; đồng chí Nguyễn Thị Đài Loan –Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Tạ Thị Hồng Cẩm – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; đồng chí Phạm Văn Liêm PCT.HĐND phường; Các đội nghiệp vụ Công an thị xã; Cùng các đồng chí trong thường trực Ủy ban nhân dân phường, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường và Trưởng - phó các ban ngành, đoàn thể phường, lực lượng Công an – Quân sự phường; các đồng chí Trưởng - phó khu phố, tổ trưởng – tổ phó Tổ dân phố, các tập thể, cá nhân được khen thưởng cùng tham dự.
CÔNG AN PHƯỜNG GIA LỘC TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hình ảnh: Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Cưng, Phó Trưởng Công an Thị xã Trảng Bàng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Thượng Tá Nguyễn Văn Cưng, Phó Trưởng Công an Thị xã Trảng Bàng chỉ đạo Công an phường tiếp tục chủ động triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm; các sự kiện chính trị, văn hóa của đất nước, của địa phương. Quyết tâm trong năm 2023, kéo giảm phạm pháp hình sự so với năm 2022; tổ chức tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm đúng quy định của pháp luật, phục vụ tốt công tác; phát huy vai trò tham mưu cho Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường . Thường xuyên củng cố hoạt động của Tổ Phòng chống tội phạm, Tổ Cảnh sát trật tự. Xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an phường đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh, coi đây là nhiệm vụ then chốt có ý nghĩa quyết định thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Đài Loan –Bí thư Đảng ủy phường

Trong năm 2022, lực lượng Công an nhân dân phường đã có nhiều cố gắng, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền trên các lĩnh vực góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh phường nhà; kịp thời phát hiện, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá; giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ an toàn các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh; kiềm chế được hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội..v.v.. Công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự được tăng cường, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được chú trọng, đổi mới cả về nội dung và biện pháp, góp phần thiết thực vào cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn phường. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành được quan tâm chỉ đạo, làm cho lực lượng Công an nhân dân ngày càng vững mạnh, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nghiệp vụ sắc bén, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Đài Loan –Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo phường chúc mừng, biểu dương, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, chiến sĩ, Công an phường trong việc tham mưu, tổ chức, triển khai thực hiện, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong năm 2022; một số chỉ tiêu đạt so với cùng kỳ

Đồng chí Nguyễn Thị Đài Loan –Bí thư Đảng ủy phường đề nghị lãnh đạo Ban chỉ huy Công an phường tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Trưởng công an thị xã Trảng bàng để tham mưu tốt cho Đảng ủy – UBND phường trong công tác lãnh chỉ đạo để triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023: tiếp tục đẩy mạnh thực hiện dịch vụ công mức độ 3,4 đảm bảo chỉ tiêu; cập nhật dữ liệu nhân hộ khẩu cần đảm bảo chính xác; tham mưu kiện toàn các Ban chỉ đạo; căn cứ Nghị quyết, chương trình công tác Ủy ban nhân dân phường năm 2023 mà chủ động dự báo tình hình, tham mưu các mặt công tác, không để phát sinh bất ngờ trên địa bàn. Bên cạnh đó, Cấp ủy – Ban Chỉ huy Công an phường cần chú ý quan tâm chăm lo xây dựng cơ quan, nắm tâm tư cán bộ, chiến sỹ, đề xuất khen thưởng khích lệ, động viên cán bộ, chiến sỹ kịp thời.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Đài Loan –Bí thư Đảng ủy phường phường tặng Giấy khen cho các cá nhân

Hình ảnh: Đồng chí Tạ thị hồng cẩm –Phó Chủ Tịch UBND phường tặng Giấy khen cho các cá nhân