LÃNH ĐẠO UBND PHƯỜNG GIA LỘC THĂM CHÚC TẾT VÀ ĐỘNG VIÊN CÁC ĐƠN VỊ LÀM NHIỆM VỤ TRỰC TẾT QUÝ MẢO NĂM 2023

Chủ nhật - 22/01/2023 18:00 161 0
Ngày 21/1/2023, lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Phường Gia Lộc đã tổ chức các Đoàn đi thăm, tặng quà động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.
Đồng chí Lê Long Bá ,PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND Phường đến thăm, chúc Tết Công an Phường Gia Lộc

Bà  Nguyễn Thị Đài Loan – Bí Thư Đảng ủy Phường Gia Lộc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà động viên cán bộ Phường Đội Phường Gia Lộc.

Bí thư Đảng Ủy Phường đến thăm, chúc Tết Phường Đội Phường Gia Lộc

Tại đây, Đ/c Bí thư đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Phường đội trong năm 2022. Đồng thời mong muốn, năm 2023, đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện công tác ác đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, thực hiện tốt công tác trực và phục vụ Tết; góp phần đảm bảo cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn. đón năm mới nhiều sức khỏe, an lành.

Chủ tịch UBND Phường đều hỏi thăm sức khỏe, đời sống, tình hình công tác và việc chăm lo Tết cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ; biểu dương những cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các đơn vị trong năm 2022. Mong muốn năm 2023, các đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, tập thể cán bộ, chiến sỹ, nhân viên các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác trực và phục vụ Tết; góp phần đảm bảo cho nhân dân Phường đón tết vui tươi, an toàn.

Đ/c: Tạ Thị Hồng Cẩm Phó Chủ tịch UBND Phường đến thăm, chúc Tết Công an Phường Gia Lộc

Lãnh Đạo UBND Phường đến thăm, chúc Tết  đơn vị y tế Phường Gia Lộc