XÃ PHƯỚC BÌNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁI ẤM BIÊN CƯƠNG CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ sáu - 14/10/2022 18:13 176 0

Sáng ngày 14/10/2022. Tại hộ gia đình chị Tạ Thị Bé hiện ngụ tại ấp Bình Phước, xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. UBND xã Phước Bình đã được Đồn biên phòng 855 Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh vận động báo phụ nữ Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ tổ chức khởi công xây dựng tặng nhà “ Mái ấm biên cương” cho hộ gia đình chị Tạ Thị Bé kinh phí xây dựng trị giá 70.000.000 đồng.

Đến tham dự buổi lễ khởi công nhà có Đồng chí: Nguyễn Thiện Hồng trưởng ban công tác đại diện nhà tài trợ báo phụ nữ Thành Phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tú phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy BĐBP Tây Ninh về phía lãnh đạo địa phương có Ông Bùi Văn Riêng phó bí thư Đảng ủy xã Phước Bình; Bà Trần Bùi Thúy Loan Phó chủ tịch UBND xã Phước Bình; bà Lê Thị Hồng Châu Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Phước Bình, và các trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội.

Buổi khởi công nhà được Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tú phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy BĐBP Tây Ninh phát biểu với sự giúp đỡ có hiệu quả của nhà tài trợ báo phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh của các cấp lãnh đạo địa phương cùng với món quà nhỏ này của nhà tài trợ hỗ trợ về nhà ở sẽ sớm giúp gia đình vượt qua mọi khó khăn, xây dựng cuộc sống cho gia đình ngày càng tốt đẹp hơn…

Cuối cùng là lễ khởi công xây dựng nhà.