Phường Trảng Bàng: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG TRẢNG BÀNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Thứ sáu - 19/04/2024 15:27 12 0
Sáng ngày 14/4/2024, Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Phường Trảng Bàng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 -2029 đã được tổ chức tại Trung tâm VHTT - HTCĐ Phường với sự tham dự của 40 đại biểu chính thức đại diện cho 363 hội viên của phường.

Đến tham dự Đại hội về phía Thị xã có sự hiện diện của Anh Trương Văn Trường - Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị xã Trảng Bàng.

Về phía phường có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Ngách - TVTU, Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Võ Thị Tuyết Thương - UV. BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường; đồng chí Nguyễn Hội - UV. BTV Đảng uỷ, PCT UBND phường; đồng chí Huỳnh Văn Sang - PCT. HĐND phường; cùng với đó là sự tham dự của các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ phường, các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện cấp ủy các chi bộ; đại diện các đơn vị đồng hành, các anh chị nguyên thường trực Hội phường. Đặc biệt là sự hiện diện của 40 đại biểu chính thức, đại diện cho 363 hội viên, 1.787 thanh niên trên địa bàn phường.

Với tinh thần tập trung cao độ, Đại hội đã hiệp thương chọn ra 13 thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường và đồng thời Đại hội đã hiệp thương chị Phan Hoài Ân giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Phường Trảng Bàng khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; tại hội nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ nhất, anh Lâm Trọng Bảo được tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường; anh Phạm Minh Chí được hiệp thương là Ủy viên Ủy ban kiểm tra công tác Hội nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị là đại biểu chính thức và 01 anh là đại biểu dự khuyết dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã Trảng Bàng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong dịp này, Đại hội đã tặng quà cho các chị nguyên là thành viên Uỷ ban Hội nhiệm kỳ VI; giấy khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Phường Trảng Bàng cho 06 tập thể và 06 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc Công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Tuyên giáo phường Trảng Bàng