Phường Trảng Bàng: Lễ trao tặng huy hiệu 30, 40, 60 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 17/01/2024 17:35 87 0
Sáng ngày 17/01/2024 Đảng bộ phường Trảng Bàng tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 07/11/2023.
Đ/c Võ Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng đã trao tặng Huy hiệu 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

Đến dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trân trọng được đón tiếp đồng chí Võ Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu - giúp việc Thị uỷ, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Ban Chi uỷ các Chi bộ trực thuộc, cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và đặc biệt là sự góp mặt của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này.

Trong đợt 07/11/2023, Đảng bộ phường có 03 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

1. Đồng chí NGUYỄN DUY THI - chi bộ khu phố Lộc An - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

2. Đồng chí DƯƠNG VĂN CƯỜNG - chi bộ khu phố Lộc An - Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

3. Đồng chí NGUYỄN VĂN DIỆP - chi bộ khu phố Lộc Thành - Huy hiệu   30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt BTV Thị ủy, đồng chí Võ Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ Trảng Bàng đã trao tặng Huy hiệu 60 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên. Qua đó, đồng chí Võ Văn Dũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận quá trình cống hiến, gửi lời chúc mừng đến 03 đồng chí và hi vọng 03 đồng chí giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục tham gia đóng góp cho chi bộ nói riêng và Đảng bộ nói chung ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân./.

Tuyên giáo phường Trảng Bàng