Phường Trảng Bàng: Tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư - 28/02/2024 14:21 49 0
Phường Trảng Bàng: Tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024
Đ/c Võ Văn Dũng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Trảng Bàng trao tặng tân binh lên đường nhập ngũ

Nhằm phát huy và khơi dậy truyền thống của quê hương cách mạng, tuổi trẻ tiếp bước ông cha lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tổ chức giao quân hoàn thành 100% chỉ tiêu nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 25/02/2024, phường Trảng Bàng tổ chức lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024. Với các biện pháp đồng bộ, hiệu quả, cùng sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và tầng lớp nhân dân, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của phường năm 2024 tiếp tục đảm bảo chỉ tiêu, nâng cao chất lượng. Về chất lượng tân binh tham gia nghĩa vụ năm 2024, trình độ học vấn 01 Đại học, 02 Cao đẳng, 02 Trung cấp. Tốt nghiệp THCS, THPT chiếm 76%.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường đảm bảo điều kiện tổ chức lễ giao, nhận quân diễn ra đúng kế hoạch, trang nghiêm, an toàn, tiết kiệm, góp phần khích lệ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Tại buổi lễ, Đảng uỷ - HĐND - UB MTTQ - UBND phường trao tặng tân binh lên đường nhập ngũ những phần quà và tiền mặt nhằm khích lệ, động viên các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nghĩa vụ. Hoạt động chăm lo cho công dân nhập ngũ đã góp phần động viên tinh thần, giúp họ vững tin hơn về hậu phương để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, tất cả các tân binh đều phấn khởi lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, các tân binh cũng bày tỏ quyết tâm nổ lực, rèn luyện học tập và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.