Phường Trảng Bàng tổ chức gặp mặt động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân phường

Thứ hai - 21/08/2023 07:45 90 0
Kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống Lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945- 19/8/2023), 18 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc (19/8/2005- 19/8/2023).
Đồng chí Nguyễn Văn Ngách – Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi gặp mặt

Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2023 tại Hội trường UBND phường Trảng Bàng. Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tổ chức gặp mặt động viên cán bộ chiến sĩ lực lượng công an nhân phường.

Tham dự có: Ông Nguyễn Văn Ngách – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Nguyễn Tú Anh – Phó Bí thư Đảng ủy phường; Ông Lê Chính Nghĩa –Chủ tịch UBND phường Trảng Bàng, cùng các đồng chí trưởng, phó Công an phường.

Ông Nguyễn Văn Ngách Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Tú Anh – Phó Bí thư Đảng ủy

Ông Lê Chính Nghĩa – Chủ tịch UBND phường Trảng Bàng tặng lẵng hoa

cho đ/c Lê Nguyên Soái trưởng Công an phường Trảng Bàng

Tại buổi gặp mặt Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Trảng Bàng trao tặng Ban Chỉ huy Công an phường lẵng hoa. Cũng tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Văn Ngách – Bí thư Đảng ủy phường: gửi lời chúc sức khỏe lời động viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND phường; chỉ đạo lực lượng Công an phường Trảng Bàng tiếp tục làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn phường.

Nguyễn Văn Phúc VH-XH phường