Trảng Bàng: Phường Trảng Bàng Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023

Thứ sáu - 27/10/2023 08:32 75 0
Trảng Bàng: Phường Trảng Bàng Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 với nhiều hoạt động tuyên truyền để tạo ra giá trị mới trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, trong xã hội.

Ngày 10.10 hằng năm sẽ khơi dậy và lan tỏa hơn niềm tự hào dân tộc, thổi bùng lên nhiệt huyết và tinh thần đóng góp cho dân tộc, đất nước trong mỗi chúng ta bằng sự đổi mới, sáng tạo, thực hiện có hiệu quả những chương trình, nhiệm vụ để quốc gia được chuyển đổi số thành công.

Ngày 10.10 hằng năm là một ngày để chúng ta đánh giá, nhìn nhận và đẩy nhanh các hành động, Việt Nam trở thành Quốc gia số, ổn định và thịnh vượng, tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp, cùng chung tay chúng ta sẽ hiện thực hóa khát vọng về một Việt Nam hùng cường.

Năm 2023, năm thứ hai tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Dưới đây là các hoạt động chính của hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023, UBND phường Trảng Bàng đã thực hiện tuyên truyền về ngày chuyển đổi số với chủ để là "Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị".

VP-TK UBND Phường Trảng Bàng