Phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng thực hiện phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo – Không ai để lại phía sau”

Thứ năm - 08/06/2023 15:21 245 0
Thực hiện Kế hoạch số 412/KH-STP ngày 23 tháng 02 năm 2023 của Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh phát động và tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Ngành tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
Lãnh đạo Phòng Tư pháp cùng UBND xã Phước Chỉ và các mạnh thường quân giao nhà tại ấp Phước Đông xã Phước Chỉ

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2023

Tại ấp Phước Đông xã Phước Chỉ thị xã Trảng Bàng.

Phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ và các mạnh thường quân tổ chức lễ bàn giao căn nhà cho Gia đình Trần Công Nhật, sinh năm 1999, ngụ ấp Phước Đông, xã Phước Chỉ. Cha tên: Trần Minh Đức, sinh năm 1966.

Đối tượng: là thanh niên đang thi hành Nghĩa vụ quân sự năm 2023. Có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Phòng Tư pháp vận động: 15.000.000đ. hỗ trợ sữa chữa. các đơn vị tài trợ gồm:

+  Ngân hàng Kiên Long: 5.000.000đ;

+ Vật liệu XD Mai Duy: 5.000.000đ;

+ Văn phòng Thừa phát lại Hằng Nguyễn: 5.000.000đ

Thông qua phong trào này Phòng Tư pháp thị xã đã góp phần cùng địa phương thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Phước Chỉ mà nhất là Phong trào do Sở Tư pháp tỉnh đã và đang phát động là Ngành tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Võ Văn Quang – Phòng Tư pháp thị xã Trảng Bàng