ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯNG THUẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HÈ NĂM 2023.

Thứ năm - 24/08/2023 11:00 41 0
CHIỀU 23/8/2023, TẠI NHÀ VĂN HÓA XÃ HƯNG THUẬN, ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯNG THUẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HÈ NĂM 2023.
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯNG THUẬN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HÈ NĂM 2023.

Đến tham dự chương trình có:

Đ/c Phạm Văn Khoăn - Phó Bí thư thường trực đảng uỷ xã Hưng Thuận,

Đ/c Nguyễn Thiện Thành, Bí thư xã đoàn và cùng trưởng, phó của ban ngành đoàn thể xã và sự góp mặt hơn 80 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã

Quang cảnh hội nghị

Chiến dịch hè năm 2023 được diễn ra trong từ tháng 5/2023 đến tháng 8/2023 chọn tháng 7/2023 là tháng cao điểm của chiến dịch tại xã Hưng Thuận. Các hoạt động trong chiến dịch hè như: Tổ chức khởi hoạt động môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn xã, trồng 200 cây xanh, tham gia ra quân công tác dân vận, thăm và tặng 05 suất quà chó gia đình thương binh, liệt sĩ trị giá 1,5 triệu đồng, Đoàn xã phối hợp công an ra quân ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh hướng dẫn người dân cài đặt định danh điện tử mức 1,2, Đoàn xã ra quân “ Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III, năm 2023 phát hoang và dọn dẹp các tuyến đường ấp Cầu Xe.

Để ghi nhận, đóng góp và động viên tinh thần các bạn đoàn viên, thanh niên. BCH đoàn xã đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè năm 2023.

Buổi Lễ Tổng kết cũng đã khép lại một hành trình đầy ý nghĩa và trải nghiệm của Chiến dịch hè năm 2023 trong niềm tươi vui, phấn khởi và đầy lưu luyến của tất cả bạn đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, cũng mở ra một hành trình mới của Chiến dịch hè năm 2024 đầy hứa hẹn. .