THỊ ĐOÀN TRẢNG BẢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Thứ sáu - 15/09/2023 10:49 82 0
Sáng ngày 12/9, tại Hội trường Nhà văn hoá thiếu nhi thị xã, Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình phát triển thanh niên thị xã Trảng Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023.
Toàn cảnh hội nghị.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – UV.BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Hà Minh Dảo – UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện chương trình phát triển thanh niên thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UV.BTV Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã cùng các đồng chí thành viên trong BCĐ thị xã; Trưởng ban, Phó ban chỉ đạo các xã, phường.

Đồng chí Hà Minh Dảo – UV.BTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc

Trong thời gian gần 03 tháng hoạt động, các Ban chỉ đạo từ thị xã đến cơ sở đã có nhiều cố gắng, nổ lực, tổ chức thực hiện các phong trào, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện với những công trình, phần việc mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa to lớn góp phần vào việc phát triển kinh tế văn hóa, xã hội địa phương.

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, thị xã Trảng Bàng có 01 Bằng khen của Trung ương Đoàn về Chiến dịch Hoa phượng đỏ; 02 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 04 tập thể và 03 cá nhân nhận Bằng khen của BTV Tỉnh đoàn. Tại Hội nghị tổng kết, Ban Chỉ đạo chương trình phát triển thanh niên thị xã đã khen thưởng 12 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè thị xã Trảng Bàng năm 2023.