Trảng Bàng: Lãnh đạo huyện thăm cán bộ chiến sỉ huấn luyện dự bị động viên năm 2013

Thứ hai - 15/04/2013 22:45 93 0

Chiều ngày 12/4/2013, Đ/c Trần Văn Khải-phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, Ban Chỉ huy Quân sự, Hội cựu Chiến binh, Công an và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trảng Bảng đến thăm cán bộ, chiến sỉ dự bi động viên tham gia huấn luyện sẳn sàng chiến đấu năm 2013 tại ấp Gia Huỳnh xã Gia Lộc..
Tại nơi huấn luyện, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe động viên cán bộ, chiến sĩ Đại đội Bộ binh Dự bị động viên thuộc Tiểu đoàn dự bị động viên huyện đang thực hành kiểm tra huấn luyện nghiệp vụ. tại đây đoàn đã nghe đồng chí chỉ huy trưởng báo cáo kết quả huấn luyện trong mười ngày qua. Qua đó, lực lượng dự bị động viên đã hoàn thành xuất sắc các yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Đơn vị luôn luôn đảm bảo quân sốvà chất lượng huấn luyện được nâng cao, cán bộ chiến sĩ tham gia luôn chấp hành kỷ luật quân đội, nếp sống chính quy, môi trường văn hóa quân sự.
Thay mặt đoàn đ/cTrần Văn Khải gửi tặng đơn vị một phần quà và động viên cán bộ, chiến sỉ cố gắng thực hiện tốt cống tác huấn luyện, đảm bảo quân số và phấn đấu đạt kết quả cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng trong huấn luyện sẵn sàng chiến đấu.

Tin : Tấn Trung