Trảng Bàng: Trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên

Thứ sáu - 03/02/2023 09:26 100 0
Sáng 1.2, ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Trảng Bàng đến dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại Đảng bộ phường Gia Lộc.
Ông Hồ Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã tặng hoa, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Huy hiệu 55 tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Văn Thùng, sinh năm 1946, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc Khê; Huy hiệu 40 tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên Trương Văn Cư, sinh năm 1956, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Gia Lâm và Trần Thị Miếng, sinh năm 1954, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc Khê; Huy hiệu 30 tuổi Đảng trao cho đảng viên Dương Văn Y, sinh năm 1968, sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Lộc Khê.

Nguồn: Tây Ninh Online

Tác giả: quantritrangbang quantritrangbang