Phường Trảng Bàng: Tổ chức thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn năm 2024

Thứ sáu - 19/01/2024 10:58 104 0
Đ/c Nguyễn Văn Ngách - UV. BTV Thị uỷ - Bí thư Đảng uỷ phường thăm hỏi tại Chùa Phước Lâm

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 18/01/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ phường Trảng Bàng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới 10 cơ sở tôn giáo trên địa bàn phường.

Tại các điểm đến, đ/c Nguyễn Văn Ngách - UV. BTV Thị uỷ - Bí thư Đảng uỷ phường đã thăm hỏi, chúc các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp sức xây dựng quê hương Trảng Bàng ngày càng giàu mạnh. Đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của nhân dân.

Các vị chức sắc tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo phường, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển KT - XH của phường trong năm qua, tin tưởng Trảng Bàng sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm mới Giáp Thìn; đồng thời sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, tín đồ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật và hiến chương, điều lệ đã được Nhà nước công nhận, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh.

Đ/c Nguyễn Văn Ngách - UV. BTV Thị uỷ - Bí thư Đảng uỷ phường thăm hỏi tại Giáo xứ Trảng Bàng.

Nhân dịp năm mới sắp đến, Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ phường Trảng Bàng kính chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui./.

Tuyên giáo phường Trảng Bàng